Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề

Chuyên đề môn Vậy lý lớp 6

Thứ hai - 21/09/2020 11:23

Chuyen de png

Với tinh thần thực hiện một tiết học thật nhẹ nhàng và bổ ích, cô giáo Lê Thị Cúc – giáo viên môn Vật lý cùng với các con học sinh lớp 6A1 đã có một tiết học môn Vật lý thành công và được tất cả các bạn đồng nghiệp trong trường đánh giá cao. Các Thầy cô giáo trong BGH và Tổ Tự nhiên đều cùng chung ý kiến đây là một tiết học có sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết, sáng tạo từ phía cô giáo; các hệ thống câu hỏi được sắp xếp khoa học theo các mức độ nhận thức và đặc biệt các em học sinh đều được chủ động làm việc rất tích cực và biết vận dụng kiến thức đã học để áp dụng trong thực tiễn. Bên cạnh những lời đánh giá sâu sắc, tiết học cũng nhận được những lời góp ý quý báu từ các thầy cô giáo. Như vậy, chuyên đề “Đo thể tích của vật rắn không thấm nước” là một tiết dạy thành công, đảm bảo đúng định hướng đổi mới phương pháp dạy và học theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, tiết dạy để lại dấu ấn sâu đậm đối với những người tham dự. Đồng thời, tiết dạy cũng là chất liệu mở đầu cho diễn đàn sinh hoạt chuyên môn sinh động, hấp dẫn và vô cùng bổ ích của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề: