Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Chủ nhật - 10/11/2019 10:45

Đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2019-2020

IMG 8685
Chiều ngày 21/10 đoàn trường THCS Yên Nghĩa tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Dương Quỳnh Trang - ủy viên ban thường vụ Đoàn phường Yên Nghĩa cùng các đồng chí Đại biểu khách mời và các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.
            Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2018 - 2019 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020 do đồng chí Nguyễn Thanh Huyền
- Bí thư Chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.
Chỉ tiêu phấn đấu:

100% Đoàn viên tích cực tham gia ổn định nề nếp HS, giúp đỡ các lớp có nhiều HS yếu kém, cá biệt.
Đoàn viên tham gia hội giảng ở vòng trường đạt loại giỏi 80%, khá 20%  trên tổng số đoàn viên tham gia.
Phấn đấu 100% đoàn viên ứng dụng CNTT trong giảng dạy
Phấn đấu  100% đoàn viên tham gia đóng góp tích cực các phong trào Đoàn - Đội của trường, các phong trào của địa phương.
Phấn đấu  100% đoàn viên tham gia xây dựng môi trường sống, học tập, làm việc lành mạnh ; Tham gia đạt kết quả cao các cuộc thi do các cấp tổ chức.
 100% đoàn viên tham gia sinh hoạt theo định kỳ.
Phấn đấu  100%  đoàn viên tham gia nhiệt tình các cuộc tham quan, dã ngoại do Chi đoàn tổ chức.

Đoàn viên giáo viên đạt ít nhất 2 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Huyền