Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Đoàn- Đội trường THCS Yên Nghĩa tham gia ủng hộ cho chương trình : " Tình Nguyện Mùa Đông..." Tại xã Liên Hòa - Văn Hồ - Sơn La

Thứ hai - 23/12/2019 19:54

IMG 9650

Liên Đội trường THCS Yên Nghĩa tham gia ủng hộ cho chương trình : " Tình Nguyện Mùa Đông" Tại xã Liên Hòa - Văn Hồ - Sơn La do BCH Đòan quận Hà Đông phối hợp Đpàn Phường Yên Nghĩa tổ chức.
IMG 9650
Đoàn viên, học sinh trường THCS Yên Nghia lên ủng hộ cho chương trình .

IMG 9662

Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐTN ngày 04/10/2019 của BCH Đoàn phường Hà Đôngvề việc tổ chức thực hiện chương trình " Tinh Nguyện mùa đông 2019- Xuân tình nguyện 2020" , Liên Đội trường THCS Yên Nghĩa Phối hợp với BCH Chi Đoàn  thanh niên tổ chức buổi quyên góp, ủng hộ  nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái,nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó , tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi học sinh, đoàn viên.Thông qua chương trình tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh thiếu nhi , xây dựng tổ chức Đoàn -Đội ngày càng vững mạnh.
IMG 9663[1]