Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng sống

BÀI THUỐC CHỮA THOÁI HÓA XƯƠNG

Thứ ba - 18/07/2017 09:16

XUONG

XUONG
MỘT TOA THUỐC NAM
CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG


          Tháng 10-2004 tự nhiên bả vai và cánh tay trái tôi đau buốt. Đi bệnh viện khám và điều trị 2 tháng trời: hơn một tuần đầu uống thuốc tây không thấy bớt, hai tuần sau chuyển sang châm cứu cũng chẳng giảm. Được chuyển sang bệnh viện tỉnh để chụp X- quang, bác sĩ kết luận là thoái hóa 3 đốt sống cổ. Lại tiếp tục điều trị hơn tháng trời nữa cũng không thấy giảm. Đến là khổ!
          Nhưng thật may cho tôi, có ông bạn đến thăm, kể là vợ ông bị thoái hóa cột sống lưng, chèn vào dây thần kinh chân không đi được. Chữa đủ loại thuốc không khỏi, mà chỉ sử dụng bài thuốc nam này trong vòng 2 tháng liền, nay đã khỏi , đi lại bình thường.
          Tôi ghi lại bài thuốc và dùng liền 3 ngày, mỗi ngày 6 lần, thì thấy đở hẳn. Dùng tiếp 2 ngày nữa thì khỏi hẳn. Đã mấy tháng nay không còn thấy đau nữa. Tôi vui mừng khôn xiết, đi khoe với mọi người quanh phố. Một số bà con cũng đau như tôi đã làm theo, đều khỏi.
          Tôi xin giới thiệu lại ở đây để mọi người khỏi phải chịu đau đớn.Bài thuốc rất dễ kiếm, chỉ có 5 vị sau:
+Cây xương rồng gai;
+Cúc tần;
+Ngải cứu;
+Lá lốt;
+Tía tô.
Mỗi thứ một nhúm, chừng chừng 30-50 gam, còn tươi cả cành và lá, (xương rồng thì bỏ gai), tất cả năm vị trên thái nhỏ, đem sao nóng, thêm chút rượu và giấm ăn, rồi bọc túi vải đem chườm vào chỗ đau. Ngày chườm ít nhất 3 đến 6 lần. Nếu là mới đau thì một tuần là khỏi. Còn mãn tính thì phải lâu hơn.
......................................................................

Tác giả bài viết: (Sưu tầm)

Nguồn tin: Ban giám hiệu:

 Từ khóa: thoái hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây