Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2010 - 2020

Thứ năm - 01/02/2018 22:01

Thông báo

Thông báo
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG
GIAI ĐOẠN 2010 – 2020
 
Trường THCS Yên Nghĩa – Hà Đông ngày nay mà tiền thân của nó là trường PTCS Cấp I, II được thành lập năm 1968. Trải qua chặng đường 43 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Yên Nghĩa – Hà Đông, đã từng bước trưởng thành và khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục và đào tại Hà Đông. Một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt và là một địa chỉ đáng tin cậy của con em nhân dân phường Yên Nghĩa – Quận Hà Đông.

Trong giai đoạn 2010 – 2020, chiến lược phát triển của nhà trường nhằm chỉ rõ những định hướng phát triển, mục tiêu và các giải pháp chủ yếu trong quá trình thực thi để đạt được mục đích đưa nhà trường phát triển phù hợp với xu thế của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

Chiến lược phát triển nhà trường sẽ là cơ sở, là nền móng quan trọng cho những quyết sách của Hội đồng trường, ban giám hiệu và là định hướng đúng cho mọi hoạt động của toàn thể đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trong hoạt động giáo dục của nhà trường trong tương lai.

Xây dựng Chiến lược phát triển và triển khai thực hiện Chiến lược phát triển của trường THCS Yên Nghĩa – Hà Đông là một hoạt động khoa học và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính phủ về đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông nhằm tạo ra một nguồn lực lao động mới có chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô và đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế. 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sơn

Nguồn tin: Ban giám hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây