Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo mở lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghề nghiệp

Thứ bảy - 19/05/2018 20:28

THÔNG BÁO
V/v Nhận chứng chỉ Khóa I và tổ chức Khóa II, bồi dưỡng chuẩn chức năng nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Hà Đông năm 2018

Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Thông báo tới các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trên địa bàn quận được biết:

1. Hiện nay Chứng chỉ các lớp khóa I đã có tại Phòng Giáo dục, các trường cử đại diện học viên đã học gặp đồng chí Diệu Anh – Bộ phận Văn phòng để nhận)
  2. Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tiếp tục tổ chức Khóa II Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong dịp hè 2018, trên địa bàn quận Hà Đông.

Thời gian: Để tạo thuận lợi cho giáo viên dự kiến tổ chức 02 đợt
- Đợt 1: Từ 02/7/2018 đến 12/7/2018
- Đợt 2: Từ 16/7/2018 đến 26/7/2018

Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thông báo cho các giáo viên đã được bổ nhiệm, xếp lương ở hạng giáo viên mầm non, tiểu học, trung học hiện tại, nhưng theo “Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học” còn thiếu “Chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở” và các giáo viên chuẩn bị được bổ nhiệm lên hạng cao hơn (thăng hạng viên chức), chưa tham gia Khóa I, nếu có nhu cầu học tập bồi dưỡng thì đăng ký tham gia một trong hai đợt Khóa II.

- Nhà trường lập danh sách viên chức giáo viên của đơn vị có nhu cầu tham gia lớp bồi dưỡng và nộp bản danh sách về phòng GD&ĐT trước ngày 20/6/2018 (bộ phận Văn phòng – Đ/c Diệu Anh nhận và tổng hợp).
- Filer danh sách đăng ký gửi vào địa chỉ hòm thư:
doandieuanh_hadong@hanoi.gov.vn