Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Tổ chức liên kết bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Thứ bảy - 14/07/2018 20:08

SỞ      GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
       TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC

Số : 135 /BDCB-GV
        V/v tổ chức liên kết bồi dưỡng theo tiêu chuẩn
        chức danh nghề nghiệp giáo viên

Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2017

Kính gửi: - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã.
      - Giám đốc các trung tâm GDNN-GDTX.
      - Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, TH, MN TP Hà Nội.
Căn cứ vào Quyết định số 3671/QĐ-UBND, ngày 18 tháng 8 năm 2006 của UBND Thành phố Hà Nội về việc xác định lại chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và biên chế của Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội;
Căn cứ CV số 3007/SGD&ĐT-TCCB ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Sở GD&ĐT Hà Nội v/v tổ chức liên kết bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên,
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên như sau:
1. Nội dung: Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên MN, TH, THCS, THPT.
2. Đối tượng tham gia: CBQL, GV các trường MN, TH, THCS, THPT.
3. Thời lượng: 240 tiết (bao gồm: lý thuyết, thảo luận, thực hành).
4. Thời gian và địa điểm học: Theo đăng ký.
5. Kinh phí đào tạo: Học viên tự đóng góp theo quy định (2.500.000 đ/HV/khóa học).
6. Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục nhận hồ sơ (gửi về: Phòng Giáo vụ - Trường BDCBGD Hà Nội – 36 Phố Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Kính đề nghị lãnh đạo các trường THPT, các trung tâm GDNN-GDTX, các Phòng Giáo dục và Đào tạo, HT các trường MN, TH, THCS, THPT thông báo cho cán bộ, giáo viên nhà trường biết để tự nguyện đăng ký tham dự khóa học.
Thông tin về hợp tác bồi dưỡng xin liên hệ:
        ThS Bùi Thị Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ. Số điện thoại: 0964 525 528.
         Email: bdcbgiaoduc@hanoiedu.vn                 Website: https://bdhn.edu.vn
         Trân trọng cảm ơn./.
Nơi nhận:
- Như đề gửi,
- Lưu: VT, GV.
                                             (đã ký)

Nguyễn Thị Yến Phương

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến Phương

Nguồn tin: Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục