Trang nhất » Tin Tức » Thư viện

Trường THCS Yên Nghĩa với dự án quyên góp sách cho trẻ em vùng cao

Thứ tư - 16/09/2020 12:46

Trường THCS Yên Nghĩa với dự án quyên góp sách cho trẻ em vùng cao


   Trái ngược với trẻ em đồng bằng, cuộc sống vất vả của trẻ em vùng cao có điều kiện khó khăn hơn rất nhiều. Từ cuộc sống hàng ngày đến chuyện đi học của các em đều vất vả và cần được quan tâm.
   Hiểu được sự khó khăn đó Hội quyên góp sách cá nhân trên địa bàn quận Hà Đông đã phát động dự án quyên góp sách hỗ trợ các trẻ em nghèo tại Điện Biên.
   Trường THCS Yên Nghĩa cùng chung tay góp sức cùng hội quyên góp sách vận động toàn thể các em học sinh trong trường quyên góp sách giáo khoa và sách bài tập từ lớp 6 đến lớp 9, sách truyện thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi…
 Qua việc vận động tuyên truyền nhà trường đã quyên góp được hàng trăm cuốn sách các loại cho hội sách.
 


   Thông qua dự án chúng ta cần phải ý thức mỗi cá nhân trong cộng đồng cùng chung tay góp nhặt, tận dụng sách báo đã đọc để xây dựng các tủ sách cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tiếp cận thông tin, các phương tiện giải trí.
    Trường THCS Yên Nghĩa cũng như dự án quyên góp sách hỗ trợ các trẻ em nghèo tại Điện Biên, mong muốn được cùng các bạn chia sẻ với các em nhỏ ở vùng cao khó khăn những cuốn sách hay mà các bạn đã đọc. Một cuốn truyện tranh, một cuốn sách cũ sẽ là những người bạn, những chân trời đầy mới mẻ đối với các em. Sách sẽ trở nên thật sự có giá trị khi đến tay những người cần nó.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây