Giải chạy Việt giã quận hà Đông

Thứ bảy - 12/09/2015 10:47

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sáng hôm nay, ngày 12/9/2015 thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa nô nức tham gia giải chạy Việt Giã cấp quận Hà Đông năm 2015.

Sáng hôm nay, ngày 12/9/2015 thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa nô nức  tham gia giải chạy Việt giã cấp quận Hà Đông năm 2015.

Chạy Việt Giã là một phong trào thể thao cổ vũ tinh thần thể thao cộng đồng. Tham dự giải năm nay, trường THCS Yên Nghĩa có 6 học sinh: Nguyễn Tiến Hoàn -Học sinh lớp: 9A, Nguyễn Duy Khánh -Học sinh lớp: 9D, Hoàng Văn Sơn-Học sinh lớp: 8A, Đỗ Phương Trang- Học sinh lớp: 9B, Phạm Thị Thùy Dương - Học sinh lớp: 9A, Đỗ Thị Lệ-Học sinh lớp: 9C.

Các em là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào thể dục thể thao nhà trường, nỗ lực cố gắng vì thành tích thể dục thể thao của nhà trường trong suốt 4 năm học tập dưới mái trường THCS Yên Nghĩa.

Nguồn tin: Thanh Tâm