Chuyên đề "Hạnh phúc với nghề"

Thứ ba - 13/08/2019 16:48

Chuyên đề "Hạnh phúc với nghề"

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 9/8/2019, BGH nhà trường đã thực hiện chuyên đề: Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, với chủ đề “Hạnh phúc với nghề” với sự có mặt của TS. Hoàng Trung Học - Trưởng khoa Giáo dục, Học viện quản lý giáo dục - Chuyên gia tâm lý học và toàn thể CBGVNV nhà trường.
           Từ xưa đến nay, người thầy luôn lấy cốt cách làm trọng, lấy sự đỗ đạt của học trò làm niềm vui cho mình. Vì thế, người thầy ở thời đại nào cũng có được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
Niềm hạnh phúc của người thầy dù đơn sơ, mộc mạc, giữa thời hiện đại này nhưng không phải ai cũng dễ gì có được.

Tác giả bài viết: Lê Văn Bình