Chuyên đề: Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và sức khỏe sinh sản vị thành niên

Thứ bảy - 19/10/2019 16:20

Trong thời gian gần đây, từ những vụ việc mà báo chí đưa tin về những hành vi xâm hại trẻ em, từ thực tế đặc điểm của học sinh THCS: Trong giai đoạn này các em đã bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, hầu hết các em chưa biết cách chăm sóc, bảo vệ thân thể đúng cách cũng như chưa có các kĩ năng tự bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại.
      Chính vì vậy, nhằm giúp các em học sinh có thêm kiến thức và các kỹ năng chăm sóc bản thân, phòng tránh xâm hại thân thể... Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp ủy Chi Bộ - BGH trường THCS Yên Nghĩa. Hôm nay ngày 19/10/2019, Liên đội trường THCS Yên Nghĩa tổ chức chuyên đề: Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em là học sinh khối 8, 9 của nhà trường.
20191019 111855
20191019 112727