Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ bảy - 07/09/2019 10:06

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh Thủ đô, thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa tưng bừng dự Lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2019-2020. Tới tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư thường trực  Quận ủy, đồng chí Quách Thị Lan Hương – Chuyên viên phòng giáo dục, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy phường Yên Nghĩa; các cơ quan, doanh nghiệp, lãnh đạo các TDP, đại diện Hội CMHS… đã tới chúc mừng và chung vui với thầy trò các trường nhân ngày khai giảng năm học mới.
          Đúng 7h30 phút, lễ khai giảng bắt đầu với nghi thức chào cờ, hát Quốc ca và đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. Tiếp đó là diễn văn khai giảng của thầy cô hiệu trưởng, nghi thức đón học sinh đầu cấp và kết thúc lễ khai giảng bằng chương trình văn nghệ đặc sắc chào đón năm học mới.
Bám sát sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Thành phố, PGD&ĐT quận Hà Đông và nhiệm vụ chính trị của quận, năm học 2018-2019 vừa qua trường THCS Yên Nghĩa đã triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên. Chất lượng mũi nhọn được các nhà trường đặc biệt quan tâm, đạt kết quả đáng khích lệ, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và ngày càng nâng cao.Việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy được đẩy mạnh ở tất cả các bộ môn.
            Năm học mới 2019 - 2020, trường THCS Yên Nghĩa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua.