LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 22:38
   Mùa thu lại về trên quê hương Yên Nghĩa. Hòa trong sắc nắng thu vàng, trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

1
    Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Bá Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Yên Nghĩa, có bác Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban thường trực hội cha mẹ học sinh, cùng các cô chú là Ủy viên ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường.
   Về phía nhà trường có cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Hữu Thụ và cô Lê Thị Đông - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của 66 thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và 1350 em học sinh toàn trường.
   Những lẵng hoa tươi thắm đã được đại diện UBND phường Yên Nghĩa, Hội cha mẹ học sinh, Công an phường Yên Nghĩa, Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thức ăn Hoa Sữa, công ty du lịch Sen Thanh gửi đến chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.
 2
   3
    Trong năm học này, 412 em học sinh khối 6 vừa được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học tiếp tục học tập dưới sự hướng dẫn và dìu dắt của các thầy cô giáo trường THCS Yên Nghĩa.
4
Cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh - Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho 10 lớp 6
   5
6
  7
   Thầy giáo Trần Hữu Thụ đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam – Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.
8
      Trong bài phát biểu chào mừng năm học mới, cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh đã khái quát những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào của thầy trò trường Yên Nghĩa. Số lượng học sinh vào 10 tăng 5%, nhà trường giữ vững danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia, Tập thể Lao động Tiên tiến, được tặng bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt đạt nhiều thành tích cao trong năm học.