Sơ kết học kì I năm học 2019-2020 và trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Chủ nhật - 02/02/2020 17:42

IMG 9786

Thời gian như thoi đưa, mới ngày nào tiếng trống khai trường chào đón năm học mới vang lên, vậy mà hôm nay một học kì đã kết thúc.

Danh ngôn có câu:“Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Có được thành công là phải trải qua biết bao gian nan thử thách, phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Nói đâu xa, những bạn đạt HS khá, giỏi của trường THCS Yên Nghĩa  trong HK I vừa qua, các bạn có được kết quả như vậy là cả một quá trình.

Kết quả trên , có hình bóng những giọt mồ hôi của cha mẹ, có công lao dạy dỗ của thầy cô, có sự quan tâm của các cấp các ngành, và đặc biệt là có sự kiên trì, cố gắng miệt mài học tập của bản thân. Nhắc tới điều này, thầy mong sao tất cả các em HS trường ta, cuối năm học đều có kết quả như vậy.

Các em HS yêu quý! Năm cũ đã khép lại, mùa xuân đang hé mở những niềm vui, HKII của năm học 2019 -2020 cũng đã bắt đầu khởi động; hy vọng sang năm mới, các em sẽ tự tin hơn, chăm chỉ hơn, học giỏi hơn và kết quả cuối năm sẽ cao hơn.

Nhân dịp năm mới xin kính chúc quý thầy cô và các em HS sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!