Tập huấn công tác PCCC và CNCH năm 2020

Tập huấn công tác PCCC và CNCH năm 2020

TẬP HUẤN
CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2020
          Sáng ngày 04/7/2020, trường Trung học cơ sở Yên Nghĩa phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn của Công an quận Hà Đông đã tổ chức buổi tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu  nạn năm 2020.
               Trong buổi tập huấn, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường đã được các cán bộ của Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Hà Đông hướng dẫn nhận biết nguyên nhân gây cháy, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm trong từng tình huống cháy cụ thể như trong phòng kín, trong chung cư, nhà xe; cách xử lý khí ga rò rỉ, chập điện; các bước thực hiện tiêu lệnh chữa cháy…
           Sau thời gian học lý thuyết, các cán bộ giáo viên nhân viên cũng được thực hành công tác phòng cháy, chữa cháy như cách sử dụng bình chữa cháy, cách thoát hiểm trong đám cháy.
          Kết thúc buổi tập huấn, đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường đã được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cũng như rèn luyện những kĩ năng cần thiết để phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn PCCC và CNCH năm 2020
của trường THCS Yên Nghĩa ngày 04/07/2020.