Thông báo nghỉ học lần 3 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra!

Thứ bảy - 15/02/2020 08:35

THÔNG BÁO
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Thực hiện công văn số 465/SGDĐT – CTTT ngày 14/02/2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Trường THCS Yên Nghĩa thông báo đến quý Phụ huynh và các con học sinh thời gian nghỉ học như sau:
Thời gian nghỉ học bắt đầu từ thứ 2 ngày 17/2/2020 đến hết ngày 23/2/2020.
Lưu ý:
Trong các ngày nghỉ PHHS quản lý tốt và nhắc nhở các con hạn chế ra ngoài và chỗ đông người; hạn chế tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho, mắc bệnh về đường hô hấp. Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.
Hướng dẫn các con tự học ở nhà. Làm các bài tập giáo viên yêu cầu.
Thông báo với nhà trường và GVCN khi Học sinh ốm, có biểu hiện sốt nghi ngờ lây nhiễm và đưa học sinh đi viện khám bệnh kịp thời.
Nhắc học sinh giữ vệ sinh cá nhân tốt, không đến trường trong các ngày nghỉ.
Trân trọng !
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!