Trang nhất » Tin Tức » Y tế học đường

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG

Thứ tư - 15/02/2017 09:40

IMG 20170214 151715[1]

IMG 20170214 151715[1]
Việc giáo dục và trang bị kiến thức chăm sóc răng miệng nhất là với các em học sinh là điều rất cần thiết!

Kính thưa bà Dương Thị Thu Thủy – Trợ lý dự án (Thuộc tổ chức cứu trợ trẻ em).

Thưa các thầy cô giáo và các em HS trường THCS Yên Nghĩa.

Sức khỏe của chúng ta luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong đời sống hàng ngày muốn học tập tốt, lao động tốt mỗi chúng ta cần phải có sức khỏe tốt.

Đặc biệt là sức khỏe của tuổi học đường thì càng được đặc biệt  quan tâm, chăm sóc bởi các em là mầm non, là thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy, Tổ chức cứu trợ trẻ em Thế giới đã thực hiện dự án Sức khỏe DD học đường tại Việt Nam và rất vinh dự, Trường THCS Yên Nghĩa của chúng ta được chọn là một trong những trường tham gia dự án ngay từ giai đoạn đầu. Trong thời gian tham gia dự án, nhà trường đã được đầu tư nhiều trang thiết bị, phương tiện để tuyên truyền, học tập và chăm sóc sức khỏe…

Tuy nhiên trong mỗi chúng ta, không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Hôm nay,  Để hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3, để thực hiện giai đoạn IV của dự án  Sức khỏe dinh dưỡng học đường, Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức  Sự kiện truyền thông. Thay mặt nhà trường tôi xin tuyên bố khai mạc sự kiện truyền thông với chủ đề “Sức khỏe răng miệng”  cùng với thông điệp “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”.

Cảm ơn Quý vị đại biểu, cảm ơn các thầy cô giáo và các em HS đã có mặt để dự Sự kiện quan trọng  này. Tôi cũng mong rằng, những kiến thức mà chúng ta được tìm hiểu trong buổi tổ chức Sự kiện ngày hôm nay sẽ giúp ích nhiều cho chúng ta trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, cho gia đình và cho cả cộng đồng.

………………………………

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Ban giám hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây