Trang nhất » Tin Tức » Y tế học đường

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG

Thứ ba - 14/02/2017 22:49

IMG 20170214 151715[1]

IMG 20170214 151715[1]
Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3, cùng với thông điệp “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”.

TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG

CHỦ ĐỀ: SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

“Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới 20/3”  là ngày hội lớn không chỉ dành cho các lãnh đạo, y bác sĩ trong ngành Răng Hàm Mặt mà còn là một hoạt động hữu ích dành cho mọi người dân, nhất là các em học để có thêm kiến thức về sức khỏe và vệ sinh răng miệng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và hướng tới ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3. Hôm nay trường THCS Yên Nghĩa tổ chức sự kiện truyền thông để hòa chung vào phong trào bảo vệ và chăm sóc răng miệng vì nụ cười trẻ thơ.

Để mở đầu sự kiện chúng ta cùng thưởng thức tiết mục văn nghệ do các bạn HS lớp……..

Chúng ta vừa thưởng thức tiết mục nhảy rất sôi động của các bạn HS lớp …… đề nghị các bạn học sinh hãy dành một tràng pháo tay cho tiết mục vừa rồi.

Thay mặt Ban tổ chức tôi xin thông qua nội dung chương trình sự kiện hôm nay:

1.     Chương trình văn nghệ chào đón đại biểu

2.     Giới thiệu đại biểu.

3.     Khai mạc sự kiện.

4.     Chương trình đố vui có thưởng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và trò chơi dùng miệng chuyền bóng bằng thìa

5.     Bế mạc sự kiện.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em HS thân mến. Trường chúng ta là một trong số những trường trên địa bàn quận Hà Đông được chọn tham gia vào dự án sức khỏe và dinh dưỡng học đường.

-         Đơn vị tài trợ: Quỹ Wrigley Company Foundation

-         Đơn vị điều phối và thực hiện: Tổ chức cứu trợ trẻ em, phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông

Đến dự chương trình của chúng ta hôm nay có cô Dương Thị Thu Thủy – Trợ lý dự án (Thuộc tổ chức cứu trợ trẻ em). Đề nghị các em nhiệt liệt chào mừng.

Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Sơn – HT nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo. Đề nghị các em cho một tràng pháo tay chào mừng.

Sau đây xin kính mời cô Nguyễn Thị Sơn – HT nhà trường lên phát biểu khai mạc sự kiện.

Việc giáo dục và trang bị kiến thức chăm sóc răng miệng cho trẻ em, nhất là các em học sinh là điều rất cần thiết, giúp các em  hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, tập thói quen giữ răng miệng luôn sạch khỏe, giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Để hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3, cùng với thông điệp “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”.

Tiếp theo mời đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em đến với chương trình đố vui có thưởng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

(Đưa ra các câu hỏi học sinh trả lời có phần thưởng). hết 12 sẽ có 1 tiết mục văn nghệ.

Tiêp theo chúng ta sẽ đến với trò chơi dùng miệng chuyền bóng bằng thìa. Xin mời 2 đội chơi đại diện cho 2 khối 6,7.

Cách chơi: Chia làm 2 đội chơi, các bạn sẽ dùng miệng ngậm thìa có quả bóng bàn ở trên và trong tư thế đó vượt qua 1 chướng ngại vật nhỏ để đưa được trái bóng về đích.

Với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, chúng ta đã tổ chức thành công sự kiện kỉ niện ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3 tại trường THCS Yên Nghĩa. Thay mặt ban tổ chức tôi xin được cảm ơn sự có mặt của cô Dương Thị Thu Thủy – Trợ lý dự án (Thuộc tổ chức cứu trợ trẻ em) đã đến dự sự kiện, cùng các thầy cô giáo và các em HS đã góp phần giúp cho sự kiện thành công rực rỡ.  Xin chân thành cảm ơn!

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng

Nguồn tin: Ban giám hiệu:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây