Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Chi Đoàn trường THCS Yên Nghĩa tổ chức ĐH chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Thứ năm - 23/12/2021 12:21

đoàn

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn phường Yên Nghĩa về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2023 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Yên Nghĩa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Được sự đồng ý của Chi bộ Trường THCS Yên Nghĩa và BCH Đoàn phường Yên Nghĩa. Ngày 15/12/2021 Chi Đoàn trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức ĐH chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Lê Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn phường Yên Nghĩa, Đồng chí Hoàng Thị Thu Trinh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Hữu Thụ - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Hằng phó hiệu trưởng nhà trường, cùng 21 đồng chí Đoàn viên là giáo viên trong Chi Đoàn Trường THCS Yên Nghĩa.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Sau (một thời gian) làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi đoàn trường THCS Yên Nghĩa nhiệm kỳ 2022 – 2023, đã hoàn thành chương trình với kết quả tốt đẹp.
     Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Yên Nghĩa nhiệm kỳ 2022- 2023 gồm 03 Đ/c có đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Thành công của Đại hội là kết quả của quá trình tích cực chuẩn bị, tổ chức rất công phu, nghiêm túc và khoa học của Ban chấp hành và toàn thể các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn; sự quan tâm hướng dẫn, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban chi uỷ, Đoàn cấp trên.
     Đại hội trân trọng cảm ơn các đồng chí đại diện cho BCH Đoàn phường, Ban chi uỷ chi bộ đã về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội; xin được cảm ơn các đồng chí bộ phận phục vụ đại hội. Thành công của đại hội là niềm vui, là nguồn cổ vũ động viên đối với toàn thể chi đoàn. Sau đại hội, chi đoàn cần làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội.
     Chúng ta tin tưởng rằng: chi đoàn trường THCS Yên Nghĩa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, truyền thống đã đạt được, tăng cường đoàn kết, ra sức phấn đấu, huy động, khai thác mọi tiềm năng, khắc phục mọi khó khăn nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, cố gắng hoàn thành xuất sắc mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.