Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Trường THCS Yên Nghĩa lễ kết nạp đoàn viên mới, kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3

Thứ ba - 22/03/2022 11:31

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH 26/3
     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Hà Đông khoá XXII, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Chiều ngày 21/3/2022, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận đoàn Hà Đông, Đoàn phường Yên Nghĩa, Chi đoàn Trường THCS Yên Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho hơn 30 đội viên ưu tú.
     Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng tại địa chỉ đỏ là Nhà lưu niệm Đại tướng Lê Trọng Tấn- Yên Nghĩa- Hà Đông. Đến đây các em được nghe lại lịch sử hào hùng của quê hương dân tộc, đặc biệt là thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu hy sinh quên mình để bảo về tự do, độc lập tổ quốc.
Chúc các đồng chí Đoàn viên thanh niên luôn mạnh khoẻ, phát huy vai trò tiên phong, nhiệt huyết, vượt qua khó khăn, thử thách, có hoài bão, ý chí vươn lên, có sức sáng tạo