Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức lớp học cảm tình Đoàn năm học 2021-2022

Thứ ba - 15/03/2022 08:15

Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức lớp học cảm tình Đoàn năm học 2021-2022

  Theo công văn số 14-CV/ĐTN của Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Hà Đông về việc tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông lần thứ XXII nhiệm kì 2022-2027, được sự chỉ đạo của Đoàn phường Yên Nghĩa, ngày 12/03/2022 trường THCS Yên Nghĩa đã tổ chức lớp học cảm tình Đoàn cho hơn 30 em Đội viên lớp 9 ưu tú của nhà trường.
May be an image of screen

     Lớp học có sự tham gia của đồng chí: Lê Hữu Hạnh- Bí thư Đoàn phường Yên Nghĩa, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Bí thư đoàn trường THCS Yên Nghĩa và hơn 30 học sinh ưu tú của nhà trường.
     Tại buổi học, Đồng chí Lê Hữu Hạnh bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.
No photo description available.
 
May be an image of 1 person and text
 
May be a cartoon of 2 people and text that says 'Đàng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam; đại biều trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc. LOP HỌC CAMTINHDOÀN TRU TƠNG THCSYEN NGHĨA Nguyê…n Ngọc Anh 03.NguyễnNgocAnh9a3 9a3 LOP TRU NGHĨA thuy anh 9a4 LỚP HOC CAMTINHDOAN Mục đích của Đảng là: Xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, thực hiện thành công chủ nghĩa xã hội và cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản. thúy 9a3 LỚP Ngọc'

     Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây