Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2021

Thứ tư - 20/10/2021 10:45

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2021


           Thực hiện Công văn số 2998/BCĐ ngày 29/8/2021 của BCĐ xây dựng XHHT quận Hà Đông về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”. Trường THCS Yên Nghĩa đã triển khai hoạt động này đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường nhiệt tình hưởng ứng.
           Đây là hoạt động thường niên. Nhưng năm nay, “Tuần lễ hưởng ứng” diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có diễn biến rất phức tạp, gây tác động sâu sắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.
           Để nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường nâng cao khả năng và tinh thần học tập, tìm tòi học hỏi các phương pháp dạy học. Đồng thời, giúp các em có kiến thức, kỹ năng giao tiếp, nâng cao kỹ năng sống, hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội và biết cách phòng chống các tai nạn, thương tích.... Nhà trường đã tích cực tuyên truyền bằng hình thức online tới từng cá nhân với nội dung chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.

 
 
 

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây