Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Thông báo về việc tổ chức học tập trực tuyến cho học sinh trường THCS Yên Nghĩa trong thời gian nghỉ dịch bệnh

Thứ tư - 01/04/2020 15:40

Thông báo

Thông báo
THÔNG BÁO
Về việc tổ chức học tập trực tuyến cho học sinh trường THCS Yên Nghĩa
trong thời gian nghỉ dịch bệnh
Kính gửi Quý phụ huynh!
       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19, Trường THCS Yên Nghĩa xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh các nội dung sau:
       1.  Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học theo thông báo của Sở GD Hà Nội. Trong thời gian trên, Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh học tập và tham gia hoạt động “Học tập từ xa” do giáo viên bộ môn của trường trực tiếp giảng dạy. Cụ thể theo thời khóa biểu sau:
 
20200401 122613
      Để việc học tập hiệu quả, Nhà trường đề nghị phụ huynh phối hợp nhắc nhở con các điểm sau:
- Tuân thủ việc học tập từ xa theo thời khoá biểu.
- Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị học tập tối thiểu bao gồm: Tivi, điện thoại thông minh, không gian học yên tĩnh. Lý tưởng hơn thì có laptop có camera, đường truyền mạng ổn định.
- Có tinh thần hợp tác, ý thức học tập nghiêm túc: vào tham gia học đúng giờ, ghi chép và làm bài tập đầy đủ…
- Tuân thủ hướng dẫn từ Bộ Y Tế trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 để giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.
- Các bậc phụ huynh thường xuyên giữ liên lạc với GVCN lớp qua các kênh: điện thoại, Zalo, facebook của lớp và theo dõi thông tin liên quan đến hoạt động học tập của các con học sinh trong thời gian này trên website của nhà trường.
      2. Trong thời gian này, Văn phòng nhà trường sẽ giải quyết các công việc liên quan đến phụ huynh và học sinh qua email. Vì vậy nếu cần hỗ trợ, quý phụ huynh vui lòng gửi thư điện tử về địa chỉ: c2yennghia-hadong@hanoiedu.vn
      3.   Nhà trường khuyến cáo phụ huynh và học sinh theo dõi diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thống, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch tại gia đình và địa phương. Bên cạnh đó học sinh cần rèn luyện sức khoẻ, duy trì việc học tập thường xuyên và giữ nếp sinh hoạt lành mạnh.
     Nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo tới quý phụ huynh, căn cứ vào diễn biến thực tế của dịch Covid-19 và các chỉ đạo từ UBND thành phố Hà Nội, sở GDĐT Hà Nội.
     Trân trọng!    

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây