Trường THCS Yên Nghĩa chào đón các em học sinh khối 6 tựu trường

Thứ hai - 29/08/2022 12:02

Trường THCS Yên Nghĩa chào đón các em học sinh khối 6 tựu trường

Trong không khí của tháng Tám mùa thu lịch sử cùng niềm háo hức chào đón năm học 2022 - 2023 sắp tới, trường
THCS Yên Nghĩa chào đón học sinh khối 6 với niềm hân hoan, hạnh phúc. Tất cả đã được hòa cùng âm nhạc, nở rộ

cùng những đóa hoa, những nụ cười và tình yêu trong ngày tựu trường. Chương trình chào đón học sinh khối 6 của
trường THCS Yên Nghĩa là một món quà ý nghĩa, là nhịp cầu xây đắp sự đồng hành, thấu hiểu giữa các thầy cô, học

sinh và phụ huynh khối 6.

Ngày tựu trường đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với sự chỉ đạo của cô Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hải Hằng- Phó hiệu trưởng và thầy Trần Hữu Thụ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 6 .
        Trong không khí náo nức và đầy hứng  khởi, các em được lắng nghe những lời phát biểu chào mừng đầy tâm huyết của cô giáo “Ở nơi đây, các em sẽ cảm nhận được rằng: Mỗi ngày đến trường là một niềm vui, nơi đây được yêu thương, được thấu hiểu, được tôn trọng, được trở thành người có giá trị. Và sau tất cả, cô tin rằng các em sẽ là thế hệ nối tiếp đầy khát vọng, đầy bản lĩnh và vẻ vang của quê hương.
     Hôm nay
 - Ngày đầu tiên đến trường hơn 500 học sinh khối 6 dưới mái trường Yên Nghĩa sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ trong tâm trí mỗi học trò với những cảm xúc hồi hộp, bỡ ngỡ, hi vọng và đam mê; sự háo hức. Cũng là một ngày đặc biệt, bởi đây là thời điểm đánh dấu một hành trang mới trong cuộc đời của các em, cánh cửa Tiểu học khép lại, mở ra một chân trời tri thức mới với biết bao điều thú vị đang chờ đón.

Và nội dung được nhiều phụ huynh và học sinh mong chờ nhất, đó chính là phần giới thiệu về các cô giáo chủ nhiệm sẽ đồng hành, dìu dắt các con trong năm học tới – những người mẹ thứ hai luôn yêu thương, đồng hành, trở thành điểm tựa vững chắc đưa các con đến gần hơn với những hoài bão, ước mơ trên hành trình chinh phục tri thức.
     Ngày tựu trường đã thắp lên niềm tin, niềm hi vọng ở các em về một mái nhà chung yêu dấu – nơi chắp cánh cho ước mơ học tập của các em bay cao và vươn xa hơn nữa. Chúc cho các em có một tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới với thật nhiều thành tích rực rỡ. Chúc các tân học sinh sẽ có những tháng ngày tươi đẹp, ý nghĩa tại mái nhà THCS Yên Nghĩa thân yêu!

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 6