Trường THCS Yên Nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 22/11/2020 14:28

Trường THCS Yên Nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Là dịp gặp gỡ, ôn lại những chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo”.

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa có Đại biểu UBND phường Yên Nghĩa, Hội trưởng hội phụ huynh 32 lớp, cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu của trường, cùng giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong trường.

Cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu những thành tựu đã đạt được, tuyên dương những thầy cô đã có sự cố gắng và đóng góp trong công cuộc xây dựng sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho thầy cô, cùng lời khuyên tới các bạn học sinh.

Thay mặt cho hơn 1300 bạn học sinh  em Phạm Nguyễn Trúc Mai lớp 6A1xúc động gửi tới các thầy cô đóa hoa tươi thắm cùng những lời tri ân sâu sắc, và xin hứa sẽ phát huy tinh thần học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi, giúp ích cho xã hội cống hiến cho đất nước.

Để chúc mừng nhà trường các vị đại biểu dành tặng những bó hoa tươi thắm tới toàn thể thầy cô. Nhà trường cũng tri ân tới các giáo viên nghỉ hưu của trường.

Tặng hoa tri ân các giáo viên nghỉ hưu của trường

Các bạn học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và tình cảm thầy – trò.

Tiết mục “Bài ca đi học” lớp 6A1

Tiết mục “ Cò lả” lớp 8A7

Tiết mục múa hát “ Lời thầy cô” Lớp 6A5 – 6A6

Gìn giữ và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã trở thành hoạt động thường niên của trường, ngày mà tình cảm thầy trò được thể hiện rõ nét nhất, tình cảm nhất thông qua các hoạt động thiết thực bằng những lời yêu thương, hay những tiết mục văn nghệ, tranh vẽ.
   Ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng với truyền thống và kinh nghiệm đã được tích lũy trong những năm qua cùng sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các bậc phụ huynh, nhất định trường THCS Yên Nghĩa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng sự nghiệp giáo dục trong quận cũng như thành phố.