Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 9 năm học 2021-2022

Thứ tư - 01/06/2022 09:53

Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 9 năm học 2021-2022

     Sáng ngày 27/5/2022, trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 9 năm học 2021-2022.
Trong tình hình chung của cả nước, năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong 9 tháng của năm học thì có gần 7 tháng học sinh học trực tuyến, có thời điểm rất nhiều nhà giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh lớp 9. Được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

     Năm học 2021-2022 là năm học chịu ảnh hưởng của dịch Covid nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để phù hợp với tình hình dịch bệnh khi học sinh phải học online. Luôn đề cao mục tiêu đổi mới giáo dục theo phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tiếp tục rà soát điều chỉnh nội dung dạy học. Trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp quận vừa qua nhà trường có cô giáo Ngô Thị Khánh Linh đạt giải Nhì , cô Nguyễn Thị Kim Anh đạt giải ba, cô Hà Thúy Vân, cô Đặng Như Lý đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi này.
 
Có thể là hình ảnh về ‎5 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎UBND QUẬN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA LỄ BẾ GIẢNG HAYCSHK19 HD کاجة‎'‎‎


     Phong trào thi đua học tập trong nhà trường được phát động thường xuyên, các lớp đều phấn đấu, nhiều tập thể luôn khẳng định chất lượng của phong trào với số giờ học tốt, ngày học tốt cao, chất l­ượng học tập đi lên. Kết quả các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, cuộc thi giao lưu học sinh giỏi khối 6,7,8 cấp quận đều đạt kết quả . Những kết quả đạt được của trường THCS Yên Nghĩa đã góp phần quan trọng trong việc đưa chất lượng giáo dục học sinhngày một đi lên.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ÔNG NGHĨA IẢNG'
 
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
 
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THỂ UBND QUẬN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA LỄ BẾ GIẢNG CHATYHỌC KHỐI C20 HƯC LỚP40'

     Những thành tích nổi bật trong năm học 2021-2022 sẽ là niềm tin để các em học sinh đặc biệt là học sinh khối 9 cố gắng học tập, phát huy tính chủ động sáng tạo đạt kết quả trong những cuộc thi sắp tới thật thành công và cũng để các thế hệ hệ thầy cô giáo và học sinh nối tiếp nhau cùng phát triển, xây dựng ngôi trường THCS Yên Nghĩa thân yêu.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây