Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm học 2021-2022

Thứ tư - 17/11/2021 08:26

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 1042/PGDĐT về tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm học 2021-2022, Ngày 01/11/2021 trường THCS Yên Nghĩa đã tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11/2021 đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên và 100 % các lớp, học sinh trong toàn trường.
Đây là hoạt động thường niên. Nhưng năm nay, “Hoạt động tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11/2021” diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có diễn biến rất phức tạp, gây tác động sâu sắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.
     Hoạt động tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường nâng cao ý thức an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy nổ, trật tự văn minh đô thị, an ninh, an toàn trường học; phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường; phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá, ma túy; phòng, chống tham nhũng.
Học sinh các lớp được tham gia các trò chơi và câu hỏi với nội dung tìm hiểu ý nghĩa ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tìm hiểu luật an toàn giao thông, bạo lực học đường, phòng chống tác hại thuốc lá, ma túy,...
Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động tuyên truyền: