Trang nhất » Tin Tức » Y tế học đường

Dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường”, Trường THCS Yên Nghĩa đã tổ chức sự kiện truyền thông " Chăm sóc và bảo vệ mắt"

Thứ hai - 29/11/2021 18:38

Dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường”, Trường THCS Yên Nghĩa đã tổ chức sự kiện truyền thông  " Chăm sóc và bảo vệ mắt"

     Thực hiện Kế hoạch số 569/PGD&ĐT ngày 25/5/2021 của PGD&ĐT quận Hà Đông về việc triển khai thực hiện Dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường” (tháng 4/2021-3/2022), kế hoạch số 247 /KH- THCS YN của trường THCS Yên Nghĩa về việc triển khai thực hiện Dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường”, Trường THCS Yên Nghĩa đã tổ chức sự kiện truyền thông " Chăm sóc và bảo vệ mắt" cho các em học sinh khối 6 vào 14h00' ngày 25 /11/2021.
 

     Trong thời gian 60 phút của buổi truyền thông , các em học sinh được tham gia chia sẻ về tác dụng của mắt với cuộc sống, các tật và bệnh của mắt, các biện pháp bảo vệ và chăm sóc mắt hiệu quả, các thói quen không tốt cho mắt khi học trực tuyến,...
      Thông qua các cuộc thi, trò chơi: ô chữ bí mật, vòng quay may mắn, phần thảo luận nhóm trên zoom và quizizz các em học sinh đã tham gia tương tác rất vui vẻ và tích cực,... nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về việc chăm sóc mắt, nhất là trong thời gian chưa được đến trường do dịch Covid-19 kéo dài, học sinh phải học trực tuyến. Chính vì thế, việc giúp cho học sinh có kiến thức để nhận biết bệnh lý và tự chăm sóc, bảo vệ đôi mắt cho mình là việc hết sức cần thiết.

 
 


     Hy vọng với những kiến thức có được trong buổi truyền thông, các em học sinh trường THCS Yên Nghĩa sẽ biết cách bảo vệ và chăm sóc mắt của mình để luôn có một đôi mắt sáng, khỏe và học tập thật hiệu quả!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây