Trang nhất » Tin Tức » Y tế học đường

Trường THCS Yên Nghĩa với dự án"Sức khỏe và dinh dưỡng học đường"

Thứ tư - 23/09/2020 15:48

Trường THCS Yên Nghĩa với dự án"Sức khỏe và dinh dưỡng học đường"

     Trường THCS Yên Nghĩa là một trong những trường trên địa bàn quận Hà Đông tham gia dự án “Sức khỏe và dinh dưỡng học đường”. Sang năm học mới 2020-2021, dự án tiếp tục được thực hiện với chủ đề “Sức khỏe răng miệng”. Ngày 21/9/2020, nhà trường tổ chức sự kiện truyền thông về dinh dưỡng học đường chủ đề “Sức khỏe răng miệng”. Sự kiện được tài trợ bởi Quỹ Wrigley Company Foundation. Đơn vị điều phối và thực hiện: Tổ chức cứu trợ trẻ em, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông.

                   


      Tham dự sự kiện có cô Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Hữu Thụ, cô Lê Thị Đông- Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.
                       


    Sau khi cô Lê Thị Đông - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc cùng những lời khuyên về sức khỏe răng miệng cho học sinh là phần học sinh tham gia trả lời câu hỏi để tìm hiểu về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

                                                
Cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Phó Bí thư Chi đoàn tặng quà cho các em tham gia tìm hiểu kiến thức chăm sóc răng miệng.
                                 

   Để cho không khí buổi truyền thông thêm phần hấp dẫn, tiếp theo chương trình trả lời câu hỏi là phần trò chơi thử sự khéo léo với việc dùng răng ngậm thìa đỡ bóng cho các bạn học sinh.

                   


                        


    Buổi truyền thông mang đến cho mọi người một thông điệp, đó là cần phải bảo vệ răng chắc, khỏe để giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống.
    Dự án “Sức khỏe và dinh dưỡng học đường” đã đạt được các mục tiêu đề ra như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vệ sinh và dinh dưỡng tại trường bao gồm sức khỏe răng miệng, cải thiện chất lượng môi trường trường học để học sinh có được những hành vi mong đợi về sức khỏe và vệ sinh bao gồm sức khỏe răng miệng; Nâng cao kiến thức, thái độ và sự quan tâm của học sinh đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trường học và thực hành các kỹ năng bảo vệ sức khỏe răng miệng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây