Trang nhất » Tin Tức » Dự án không gian thể thao an toàn thân thiện và bình đẳng

Hoạt động CLB: "Thủ lĩnh của sự thay đổi" Trường THCS Yên Nghĩa

Thứ năm - 22/04/2021 16:35

Hoạt động CLB: "Thủ lĩnh của sự thay đổi" Trường THCS Yên Nghĩa

     Ngày 19/4/2021: Chương trình tập huấn CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” tại trường THCS Yên Nghĩa - Hà Đông- Hà Nội với sự tham gia của 15 em nam và 15 em nữ tiêu biểu. Với sự nhí nhảnh và hăng hái khi học tập và chia sẻ về khuôn mẫu giới, các biểu hiện của tuổi dậy thì, các công việc của nam và nữ, bạo lực , bình đẳng giới...
 


     “Là một thủ lĩnh của sự thay đổi, em sẽ làm gì chia sẻ và thông điệp những gì học được tới bạn bè, ba mẹ, thầy cô để tạo thành những làn sóng tích cực trong xã hội”.
 

     Chương trình tập huấn nằm trong chuỗi sự kiện thuộc dự án “Không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng trong các trường học tại Hà Nội”. Cảm ơn sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của giảng viên : cô Hương. Xin chúc cô luôn mạnh khoẻ và có những buổi chia sẻ đầy năng lượng ,tiếng cười và mang tới những kiến thức cho học sinh trải nghiệm thật bổ ích lí thú.
Các bạn học sinh sau buổi học cảm thấy vô cùng hăng hái và vui vẻ. Hy vọng những kiến thức vừa học tập sẽ được các bạn lan toả tới mọi người trong xã hội đang thay đổi từng ngày như hiện nay!!! Chân thành cảm ơn dự án Plan!!!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây