Trang nhất » Tin Tức » Dự án không gian thể thao an toàn thân thiện và bình đẳng

Tổ chức ngày hội thể thao với thông điệp" Trao bình đẳng - nhận yêu thương" năm học 2021-2022

Thứ hai - 23/05/2022 09:52

Thực hiện kế hoạch của năm học 2021-2022: ngày 18/5 Trường THCS Yên Nghĩa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: ngày hội thể thao, thi kéo co, chơi bóng, thi nhảy bao bố, đóng kịch tiểu phẩm, tham gia các trò chơi dân gian, gian hàng,... tham gia các hoạt động làm sạch môi trường, tổ chức chăm sóc tưới cây, vệ sinh phòng học tạo khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp…
     Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, ngày thành lấp Đội được chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả Đoàn viên, đội viên nhà trường.
     Thực hiện kế hoạch Số : 81 /KH THCSYN về việc TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO VỚI THÔNG ĐIỆP“TRAO BÌNH ĐẲNG – NHẬN YÊU THƯƠNG” NĂM HỌC 2021-2022
May be an image of 6 people, people standing and outdoors

Dự án “Không gian thể thao An toàn và Bình đẳng”, Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông cùng dự án Plan nhằm mục đích : tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, tăng cường sự hòa nhập, giao lưu của những học sinh còn kém may mắn, khiếm khuyết, với toàn thể học sinh khác một cách bình đẳng thông qua các hoạt động thể thao ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức giới tính và trường học an toàn, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của bình đẳng, của yêu thương, rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để đội viên,các thành viên câu lạc bộ thủ lĩnh và toàn thể học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trong thể thao cũng như trong cuộc sống với thông điệp mạnh mẽ là “Trao bình đẳng - nhận yêu thương” - tất cả chúng ta là người chiến thắng, đếm nụ cười không đếm bàn thắng, chiến thắng chính bản thân và chứng tỏ mình trước bạn bè và những người xung quanh thông qua các trò chơi gắn kết .
May be an image of 7 people, people standing and outdoors

May be an image of 4 people, outdoors and text that says 'B612'

May be an image of 6 people and outdoors

May be an image of 11 people, people standing and grass

May be an image of 8 people and people standing

May be an image of 9 people, people standing and outdoors

Đến trường THCS Yên Nghĩa trong những ngày tháng năm chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh các bạn đội viên, say mê tập luyện , đá bóng, nhảy dây, cầu lông,... Các con quên đi những thời gian bên điện thoại, các trò chơi điện tử,các con được sống là chính mình, vui chơi những trò bổ ích, rèn luyện tinh thần đoàn kết, vui khoẻ. Nhìn thấy sức trẻ ngập tràn của ngôi trường , ngọn lửa khát vọng đam mê của tuổi trẻ , học sinh được rèn luyện, được sáng tạo, góp phần vào việc học tập và làm theo lời Bác.
Chúc cho các bạn đội viên luôn học tập tốt, rèn luyện tốt để tương lai học tập, làm việc , phụng sự sứ mệnh thiêng liêng phát triển nước nhà hùng mạnh, văn minh!!!