Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCNVN” với chủ đề "Văn hóa ứng xử trên không gian mạng"

Thứ năm - 23/12/2021 11:58

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCNVN” với chủ đề "Văn hóa ứng xử trên không gian mạng"

     Thực hiện công văn số 1092 của phòng giáo dục và đào tạo quận Hà Đông V/v tổ chức hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCNVN” trong ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn quận Hà Đông năm 2021. Ngày 13/12/2021 - Trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức phát động hưởng ứng ngày pháp luật NƯỚC CHXHCNVN VỚI CHỦ ĐỀ “VĂN HÓA ỨNG XỬ TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG”nhằm tôn vinh Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam. Để bắt đầu chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên Phát biểu khai mạc phát động chương trình.  
Cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Có thể là hình ảnh về 2 người, màn hình và văn bản
Về dự với chương trình, rất vinh dự được đón tiếp
 
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Chuyển Xóaghim Bạn được màn nhcủa quận Đông chọnx ĐANG CONG SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM ਦੇ ỦY BAN NHÂN DÂN QUÂN HÀ ĐÔNG PHÒNG GDĐT QUÂN ĐÔNG- CÔNG QUẬN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA NƯỚC cá Chủ đề: 'L ỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2021 ng và văn hóa ứng xử trên không gian mạng' Hà Đông, ngày 13 tháng 12 năm 2021 YênNghĩa 민고공고 Dừngveo Ngườithamgia Ghi Rờikhỏi'

- Đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Xuân - Báo cáo viên Công an quận Hà Đông.
- Đồng chí Mai Tường Linh- Cán bộ phụ trách khối trường học của Công an quận Hà Đông.
     Hiện nay, mạng xã hội đang là phương tiện truyền thông, giải trí phổ biến được nhiều người sử dụng và ưa thích. Bên cạnh những lợi ích của mạng xã hội mang lại, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; nhưng mạng xã hội cũng nảy sinh không ít vấn đề và băn khoăn của nhiều người. 
Có thể là tranh biếm họa về 3 người, màn hình và văn bản
 
Có thể là tranh biếm họa về 2 người và màn hình
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

     Qua bài tuyên truyền của đại diện CA quận Hà Đông, mỗi em HS đã có cái nhìn đầy đủ, nhiều chiều về mạng xã hội, trang bị thêm cho bản thân những kỹ năng sử dụng mạng XH an toàn cũng như cách ứng xử văn minh, lành mạnh. Hi vọng rằng sau buổi tuyên truyền này, các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên nhí không chỉ lan tỏa những điều mình đã học được tới các bạn trong lớp, tới anh chị em, người thân của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây