THCS Yên Nghĩa

https://thcsyennghia.edu.vn


Lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2023-2024

Lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2023-2024
     Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày hội “Tiến bước lên đoàn”, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/3, Chi Đoàn trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 53 đội viên ưu tú của nhà trường.
 
     Tham dự buổi lễ, về phía Đoàn phường có đồng chí Lê Hữu Hạnh - Bí thư Đoàn phường Yên Nghĩa. Về phía nhà trường có đồng chí Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư Chi bộ,  cùng các thầy cô giáo trong BGH, BT Đoàn, TPT Đội và đặc biệt là 53 bạn đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn.
     Sau khi nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Ngô Thị Khánh Linh - Bí thư đoàn trường THCS Yên Nghĩa đã đọc quyết định kết nạp Đoàn và tổng kết, đánh giá lại chặng đường mà các em học sinh đã học tập, rèn luyện để trở thành những thanh niên ưu tú. Các em đã không ngừng phấn đấu thi đua rèn luyện bản thân, có ý thức chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn là những tấm gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào của nhà trường. Trên khuôn mặt của các em là niềm vui, sự háo hức khi được đón nhận từng chiếc huy hiệu và sổ Đoàn viên từ thầy cô. Khoảnh khắc ấy, cả thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa đều cảm nhận được sự thiêng liêng khi các em được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên.
 
 
     Đại diện cho 53 đoàn viên mới của trường THCS Yên Nghĩa, em Nguyễn Thị Thu Thảo – Học sinh lớp 9A3 xin hứa sẽ luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.
     Phát biểu tại buổi lễ, Cô Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần cố gắng của các em và hi vọng trong một cương vị mới, các em sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình.
     Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em đội viên lớp 9 đã kết thúc tốt đẹp. Vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi Đoàn viên mới của trường THCS Yên Nghĩa như được tiếp thêm động lực, hoài bão để góp một phần công sức của mình xây dựng quê hương.


 

Tác giả: Lê Chính

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây