Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Thứ năm - 30/03/2023 08:19

TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NĂM 2023
     Trong không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng cường về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của BCH Đoàn quận Hà Đông, BCH Đoàn phường Yên Nghĩa và Chi ủy Chi bộ trường THCS Yên Nghĩa về việc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới. Ngày 24/03, BCH Chi đoàn trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 51 đội viên ưu tú của nhà trường vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
51 đoàn viên ưu tú của trường THCS Yên Nghĩa
 
     Buổi lễ được tổ chức tại Nhà tưởng niệm Đại tướng Lê Trọng Tấn, với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Phó Hiệu trưởng trường THCS Yên Nghĩa, đồng chí Lê Hữu Hạnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường, các đồng chí trong BTV Đoàn phường Yên Nghĩa cùng các thầy cô giáo, đặc biệt là sự có mặt của 51 đội viên ưu tú của nhà trường.
 
Lễ chào cờ
 
     Sau khi nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Ngô Thị Khánh Linh - Bí thư đoàn trường THCS Yên Nghĩa đã tổng kết, đánh giá lại chặng đường mà các em học sinh đã học tập và rèn luyện để trở thành những thanh niên ưu tú. Các em đã không ngừng phấn đấu thi đua rèn luyện bản thân, có ý thức chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn là những tấm gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào của nhà trường.
 
Lễ tháo khăn quàng đỏ
 
     Trong buổi lễ này, quyết định kết nạp đoàn viên mới có 51 học sinh. Đây là những thanh niên ưu tú đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy định, được các chi đoàn giới thiệu và đã trải qua lớp nhận thức cảm tình đoàn vào ngày 12/3/2022 do BCH Chi đoàn trường THCS Yên Nghĩa tổ chức.
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Phó Hiệu trưởng trường THCS Yên Nghĩa trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới
 
Đồng chí Lê Hữu Hạnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Yên Nghĩa trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới
 
     Đại diện cho 51 đoàn viên mới của trường THCS Yên Nghĩa, em Nguyễn Văn Thái – Học sinh lớp 9A3 xin hứa sẽ luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.
Em Nguyễn Văn Thái – Học sinh lớp 9A3 đại diện đoàn viên mới phát biểu tại buổi lễ
     Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng nhấn mạnh: "Đợt kết nạp lần này mang ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng, đây là dịp mà tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi tham gia các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023). Vì vậy, tôi mong muốn những thanh niên ưu tú có mặt trong buổi lễ hôm nay phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, phải là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua học tập cũng như công tác xã hội góp phần cùng với chi đoàn, đoàn trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra".
 
     Bên cạnh đó, đồng chí Lê Hữu Hạnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Yên Nghĩa cũng chia sẻ mong muốn những thanh niên thật sự ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn phường Yên Nghĩa ngày một phát triển và vững mạnh.

Tác giả: Lê Chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây