Liên Đội trường THCS Yên Nghĩa tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2024-2025

Thứ năm - 17/10/2024 15:09

Liên Đội trường THCS Yên Nghĩa tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2024-2025

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024 - 2025; Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội quận Hà Đông; Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 14/10/2024, Liên đội trường THCS Yên Nghĩa đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025.
       Về dự Đại hội rất vinh hạnh có sự góp mặt của thầy Trần Hữu Thụ- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hải Hằng- Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; cùng các thầy cô giáo đại diện chi đoàn nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc được bầu chọn từ 50 Chi đội, đại diện toàn Liên đội đã về dự Đại hội.
        Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025. Đại hội đã được nghe các tham luận “Làm thế nào để việc học đạt hiệu quả”; “Rèn luyện đạo đức, nề nếp người đội viên”; “Hoạt động phong trào: Văn - Thể - Mỹ”. Thông qua quá trình bỏ phiếu, đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025 gồm 21 bạn. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động. Ban chỉ huy Liên đội hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt thắng lợi mọi mục tiêu trong năm học mới.
       Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Nghĩa nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025 đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Xin chúc cho các bạn trong BCH Liên đội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đoàn kết, chủ động, sáng tạo để phong trào hoạt động Đội của Liên đội Trường THCS Yên Nghĩa luôn vững mạnh, phát triển, cố gắng phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp Thành phố.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội