Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025

Thứ năm - 10/10/2024 09:27

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025

Thực hiện Công văn về việc thực hiện quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2024 - 2025, ngày 04/10/2024, trường THCS Yên Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2024 - 2025. Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời Hội nghị cũng là dịp để kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 -2024 đã đề ra và đề xuất các biện pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2024 - 2025.
     Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025 trường THCS Yên Nghĩa đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị thông qua báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, tham luận, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác của nhà trường; hội nghị thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024 và phương hướng năm học 2024 – 2025.
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVCLĐ năm học 2023- 2024 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ
năm học 2024 – 2025

Đồng chí Trần Hữu Thụ - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo về tổng hợp ý kiến của công đoàn viên, lao động trong đơn vị

Đồng chí  Nguyễn Thị An báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Tổ trưởng tổ Xã hội đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ văn trong nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền – Tổng phụ trách Đội đề xuất biện pháp giáo dục đạo đức cho HS

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền đọc bản tham luận về công tác chủ nhiệm lớp
     Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2024 – 2025 của trường THCS Yên Nghĩa đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.