Lễ bế giảng năm học 2023-2024: Khép lại với nhiều dấu ấn tự hào

Thứ tư - 29/05/2024 11:51

Lễ bế giảng năm học 2023-2024: Khép lại với nhiều dấu ấn tự hào

Sáng ngày 28/05/2024, Trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024 nhằm điểm lại những hoạt động của nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp!
     Trong buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò đã được vinh danh, đó chính là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò trong suốt một năm học vừa qua!
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'DỰNG TRƯỜNG Hoc THÂN THIỆN, HỌC SINH 人 UBND QUÂN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG LẾBẾ THCS YÊN NGHĨA LỄ BẾ GIẢNG'

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết 'UBND QUẬN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA LỄ BE GIẢNG OCSIIH H 2 3 tháng'
    Những khoảnh khắc lắng đọng, để lại dư âm khó phai mờ trong lòng người dự còn là thời gian chia tay học sinh khối 9. Lời dặn dò của các thầy cô giáo, lời phát biểu tri ân của đại diện học sinh khối 9 khiến cho buổi chia tay càng thêm xúc động!
Có thể là hình ảnh về 4 người
     Bằng tất cả sự chân thành, Trường THCS Yên Nghĩa cảm ơn sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ của các Thầy cô giáo thân thương, sự đồng hành, ủng hộ của Quý phụ huynh, sự nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên, nhân viên Nhà trường đã mang lại một năm học nhiều dấu ấn và trọn vẹn yêu thương.
Có thể là hình ảnh về ‎5 người và ‎văn bản cho biết '‎KÂY DỰNG TRƯỜNG Hoc THÂN THIỆN, HOC SINH TÍCH CỨC 迎 UBND QUÂN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA LỄ BẾ GIẢNG TAY SINH KHỐNG ĂM Ho 3 202 20 28 tháng 1 28กลเ20 na năm 202 202 LỚP B tin 7A7 LỚP 7 p 。7A2 7A2 ا‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đền thờ, đám đông và văn bản cho biết 'IM.QULANTHEOLOIBAC_ THI DUA AM THEO LƠI BAC XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC 0k LỄ B GIANG CHIA TAY Hoc SINH KHO HIATAYHOCSINHKHOI 9 NAM HOC 2023 NAMHOC2023.2024 2024 3503'
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'NHÀB ዎ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, Be UBND QUẬN UBNDQUANHANGHĨA HÀ ĐÔNG TRƯỜNG THCS YÊN NGHĨA LỄ BẾ GIẢNG 9- TAY юC SINCHÔI KHỐI SIN M HAKR 2023 ignaoiH iH_ ngày 7A5 會 202 LỚP 7A3 รงทบ LỚP7A2 LỚP 7A2 LỚP LỚP7A1 7A1'

Chúc Trường THCS Yên Nghĩa sẽ luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng chào đón những ngày hè với tất cả những niềm vui, niềm háo hức, hân hoan. Và dù thế giới có biến động ra sao, các con hãy sống tựa như những bông hoa hướng dương, hướng về mặt trời, tự tin vươn lên, tiến về phía trước và rộ hương thơm ngát!