Trường THCS Yên Nghĩa phối hợp cùng trung tâm anh ngữ Ocean Edu tổ chức cuộc thi "rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh"

Thứ năm - 01/12/2022 07:52

Nhằm khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình cho học sinh, sáng ngày 28/11, trường THCS Yên Nghĩa phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh”. Đây là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em học sinh.
100 em HS khối 6, 7 tham gia cuộc thi
     Lấy ý tưởng từ chương trình “Rung chuông vàng” của VTV3, 100 học sinh của nhà trường cùng nhau thể hiện khả năng tư duy và các kiến thức về lịch sử tự nhiên xã hội để chinh phục chiếc chuông vàng, các em đã nhận và trả lời câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng Anh.
     Hình thức học ngoại ngữ này không những giúp các bạn học sinh cảm thấy hứng thú hơn mà còn nâng cao kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực của xã hội. Các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh khối 6, 7. Chính vì vậy, các em rất phấn khởi, hứng thú với cuộc thi.
HS hào hứng tham gia cuộc thi

Cuộc thi “Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh” đã giúp cho học sinh trường THCS Yên Nghĩa tích lũy được những kiến thức, vốn từ tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên, không thúc ép, không áp lực. Phương pháp học tiếng Anh thông qua những trò chơi trí tuệ như vậy là một trong những phương pháp ưu việt giúp đỡ các em học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất.

3 HS xuất sắc giành học bổng của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu

Kết thúc cuộc thi, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã dành tặng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất những phần học bổng hấp dẫn, giải Nhất với giá trị học bổng lên đến 8.967.000 đồng, giải Nhì 5.978.00 đồng và giải Ba 2.989.000 đồng lần lượt thuộc về em Nguyễn Đức Long – 6A2, Nguyễn Trang Phương – 6A2 và Nguyễn Nhật Minh – 7A8.