Chào đón học sinh khối 6 năm học 2023-2024

Chủ nhật - 30/07/2023 22:11

Chào đón học sinh khối 6 năm học 2023-2024

Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, sáng ngày 29/7/2023, Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức buổi lễ chào đón học sinh lớp 6 năm học 2023-2024 vô cùng ý nghĩa, vui tươi, phấn khởi.
     Khi mùa hè dần khép lại cũng là lúc cánh cổng trường mở ra, khắp sân trường lại đầy ắp tiếng nói cười. Ngày tựu trường của các em học sinh khối 6 trường THCS Yên Nghĩa đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với sự chỉ đạo của cô Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Hằng và thầy Trần Hữu Thụ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.
     Chia tay ngôi trường Tiểu học, bước vào cánh cửa THCS là một thế giới vô cùng mới mẻ đối với hơn 700 em học sinh lớp 6. Không thể nào tránh khỏi sự bỡ ngỡ, hồi hộp xen chút lo lắng, nhưng trên gương mặt các em hôm nay vẫn thật rạng rỡ, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc khi được bước vào học tập tại ngôi trường mới – trường THCS Yên Nghĩa.
     Đồng hành cùng các em trên những chặng đường tri thức mới không thể không kể đến đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết của nhà trường, đặc biệt là GVCN – những người mẹ thứ hai luôn yêu thương, đồng hành, trở thành điểm tựa vững chắc đưa các con đến gần hơn với những hoài bão, ước mơ trên hành trình chinh phục tri thức.
    Năm học mới sắp bắt đầu, mong các em sẽ là những người con ngoan trò giỏi, hãy là thế hệ tiếp nối viết nên những trang truyền thống tự hào của mái trường THCS Yên Nghĩa thân yêu. Xin gửi tới các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hy vọng!
Một số hình ảnh tại Lễ chào đón học sinh khối 6: