Lễ bế giảng năm học 2022-2023 và chia tay học sinh khổi 9 niên khóa 2019-2023

Thứ sáu - 26/05/2023 20:31

Lễ bế giảng năm học 2022-2023 và chia tay học sinh khổi 9 niên khóa 2019-2023

Sáng ngày 23/5/2023, Trường THCS Yên Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh khối 9 niên khóa 2019 - 2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như toàn thể học sinh nhà trường.

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
     Năm học 2022 - 2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa. Được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hà Đông và các cấp chính quyền, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, trường THCS Yên Nghĩa kết thúc năm học 2022 – 2023 với nhiều thành tích đáng ghi nhận.
     Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tóm tắt, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2022 – 2023, đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện tốt trong năm học tới. Thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể CB, GV, NV nhà trường, đồng chí gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, các bậc PHHS… đã luôn tạo điều kiện để thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa đạt được những kết quả học tập và rèn luyện tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
     Trong buổi lễ, các tập thể và cá nhân có thành tích đã được khen thưởng gồm 8 tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc; 24 tập thể lớp tiên tiến; 2 giải cấp TP (1 giải Ba môn Ngữ văn; 1 HCĐ môn Cầu lông), 51 giải HSG cấp quận (1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 15 giải Ba, 24 giải KK các môn Văn hóa; 4 giải TTTD; 3 giải Đấu trường Toán học), 64 giải HSG cấp trường (7 giải Nhất, 8 giải Nhì, 17 giải Ba, 32 giải KK).

CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHÓA 2019 - 2023
     Khi những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, khi những cơn mưa rào vội vã ghé qua cũng là lúc báo hiệu mùa hè đến, mùa thi về. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào tiếng trống khai trường còn vang lên rộn rã, mở đầu biết bao dự định, kế hoạch học tập trong năm học; vậy mà hôm nay, đã đến lúc các em phải tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Với các em học sinh khối 6, 7, 8, các em sẽ có một mùa hè thật bổ ích, lý thú để chuẩn bị cho năm học tiếp theo. Còn với các em học sinh khối 9, các em sẽ bước vào một trong những kì thi quan trọng nhất của cuộc đời. Sẽ có những nỗi buồn, những tiếc nuối, những lưu luyến, những giọt mồ hôi rơi trên trang sách, nhưng phía sau các em sẽ luôn có sự động viên, khích lệ của gia đình, thầy cô và bạn bè.
Đại diện HS khối 9 phát biểu
     Trường THCS Yên Nghĩa sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai, nơi lưu giữ những nỗ lực học tập, những hình ảnh đáng yêu nhất, những khoảnh khắc hồn nhiên nhất của tuổi học trò để các em vững tâm bước tiếp vào tương lai, thành công trong kì thi vào THPT sắp tới. Chúc các em sức khỏe, tự tin và bản lĩnh!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ