Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 22/11/2023 21:31

Trường THCS Yên Nghĩa tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của thế hệ học sinh cả nước, kế thừa phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Hôm nay ngày 20/11, trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với chương trình Lễ kỉ niệm, có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy phường Yên Nghĩa, bà Đỗ Thị Thường – Văn phòng Đảng ủy; về phía đại biểu đại diện Hội CMHS, nhà trường hân hạnh đón tiếp bà Trịnh Thị Huyền – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, cùng các ông bà là hội trưởng hội phụ huynh của 46 lớp học. Về phía nhà trường, có sự góp mặt của cô Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Hữu Thụ – phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Hằng – phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và 2130 em học sinh của trường Trường THCS Yên Nghĩa.

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò tri thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.
     Vẫn còn nguyên vẹn đâu đó những cảm xúc khó tả của một thời học trò, vẫn còn đâu đó dáng hình thân thương của những thầy cô giáo đã dìu dắt, yêu thương học trò. Để rồi khi nắng tháng 11 se se trong gió, khi những bông hoa tri thức rực rỡ sắc hương cũng là lúc mà mỗi thế hệ học sinh trường THCS Yên Nghĩa muốn gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến với các thầy, cô giáo của mình. Mở đầu buổi lễ là những tiết mục tưng bừng, rộn rã từ các ca khúc về thầy cô được tập thể lớp 7A1, 8A5 và 9A3 biểu diễn bằng những tình cảm chân thành, tha thiết nhất gửi tới thầy cô trong ngày lễ đặc biệt trọng đại này.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm tự hào về các thế hệ nhà giáo cùng các thế hệ học trò đã cùng nhau làm nên những thành tích vẻ vang của trường THCS Yên Nghĩa. Đồng thời gửi gắm những kì vọng, niềm tin vào các em học sinh sẽ là niềm tự hào, vinh dự của nhà trường và thầy cô.

Đồng chí cũng nhấn mạnh “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống từ ngàn xưa của dân tộc và gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy đáng kính, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các thầy cô đang giảng dạy đồng thời gửi lời cảm ơn trước sự tin yêu, trao gửi cũng như đồng hành của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường.
     Tiếp theo chương trình, học sinh Nguyễn Thị Thu Thảo lớp 9A3 - đại diện cho 2130 học sinh của nhà trường gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô vì sự dạy dỗ tận tình, vì những chân trời kiến thức rộng mở mà thầy cô đã truyền đạt cho nhiều thế hệ học sinh; và, vì tình yêu thương, bao dung của cô thầy trước sự nghịch ngợm của tuổi học trò.

Cũng tại buổi lễ, trường THCS Yên Nghĩa tổ chức trao thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong các phong trào thi đua của nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tất cả các bậc PHHS và học sinh trường THCS Yên Nghĩa đều tin tưởng rằng, bằng khối óc và tâm huyết của những người lãnh đạo tài tình, bằng tình yêu và trái tim của các thầy cô dành cho các con học sinh, ngôi trường THCS Yên Nghĩa sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ