Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dân kỉ niệm 77 năm ngày thương binh - liệt sĩ(27/07/1947-27/07/2024)

Thứ bảy - 27/07/2024 15:05

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ. Sáng nay, ngày 27/7/2024, trường THCS Yên Nghĩa đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm phường Yên Nghĩa. Tham gia có đại diện Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường.
Thầy Trần Hữu Thụ - Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c Đoàn viên trường THCS Yên Nghĩa

Đây là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, mặt khác cũng là dịp để các CBGV nhà trường có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha ông, nhắc nhở chúng ta luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Buổi lễ dâng hương nhân dịp kỷ niệm ngày 27/7 thực sự đã khơi dậy nhiều cảm xúc trong mỗi người chúng ta. Một lần nữa xin gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ cha ông đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay. Thầy và trò trường THCS Yên Nghĩa cũng như các thế hệ trẻ sống trong hòa bình ngày hôm nay xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các thế hệ cha ông.
Một số hình ảnh của buổi lễ tưởng niệm: