Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Công văn Số 201 - CV/BTGQU. V/v triển khai Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu các qui định của Pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài"

Thứ ba - 13/12/2022 08:02

Công văn Số 201 - CV/BTGQU. V/v triển khai Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu các qui định của Pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài"

     Thực hiện công văn 1103-CV/BTGTU ngày 27/10/2022 của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội về việc " triển khai Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu các qui định của Pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài". Cuộc thi do Bộ Tư pháp tổ chức; chính thức bắt đầu từ 0h00' ngày 25/10/2022 đến 24h00' ngày 25/11/2000 theo múi giờ Việt Nam (GMT+7) với hình thức thi trực tuyến trong 30 ngày tại địa chỉ http://moj.gov.vn/cuocthitructuyen và được đặt Banner trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp và Cổng/Trang thông tin điện tử của một số đơn vị liên quan.
     Để Cuộc thi tạo sự lan toả, thiết thực, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về các qui định quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài, người gốc Việt Nam; pháp luật về cư trú, hộ tịch,quốc tịch, chứng thực; bầu cử; xuất cảnh, nhập cảnh; đất đai, nhà ở; các qui định về chính sách bảo hộ của Nhà nước Việt Nam trong việc ưu đãi, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong mọi lĩnh vực..., Ban Tuyên giáo Quận uỷ đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây