Về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Dương Nội và phụ trách trường THCS Yên Nghĩa

Thứ sáu - 31/05/2024 22:01

Về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Dương Nội và
phụ trách trường THCS Yên Nghĩa
     Căn cứ vào quyết định số 1779/QĐ-UBND ngày 08 tháng 05 năm 2024 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Dương Nội.
     Căn cứ vào quyết định số 1995/QĐ-UBND ngày 23 tháng 05 năm 2024 về việc giao nhiệm vụ phụ trách trường THCS Yên Nghĩa.
     1. Cô Hoàng Thị Thu Trinh – Hiệu trưởng trường THCS Yên Nghĩa được điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Dương Nội quận Hà Đông kể từ ngày 01/06/2024.
      2. Cô Nguyễn Thị Hải Hằng – Phó hiệu trưởng trường THCS Yên Nghĩa được giao nhiệm vụ phụ trách trường THCS Yên Nghĩa quận Hà Đông kể từ ngày 01/06/2024 cho đến khi UBND quận Hà Đông có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Yên Nghĩa.
                                                                                                     Yên Nghĩa, ngày 31 tháng 05 năm 2024