Chương trình "Gặp mặt dâu, rể trường THCS Yên Nghĩa" nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 21/10/2022 10:13

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi, của các tầng lớp phụ nữ Thủ đô đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Được sự nhất trí của chi bộ trường THCS Yên Nghĩa, ngày 16/10/2022, Trường THCS Yên Nghĩa long trọng tổ chức Chương trình “Gặp mặt dâu, rể trường THCS Yên Nghĩa” kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
     Chương trình có sự góp mặt của cô Hoàng Thị Thu Trinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hải Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Hữu Thụ - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể phu quân, phu nhân của các đồng chí giáo viên nhà trường.
CB, GV, NV và toàn thể phu quân, phu nhân của các đồng chí giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm
     Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Trong những năm tháng đất nước có chiến tranh, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà chính họ còn là những chiến sỹ cách mạng kiên cường bất khuất, với ý chí quật cường, chịu đựng gian khổ nhưng vẫn ngời lên tinh thần lạc quan cách mạng. Ngày nay, khi đất nước đang hội nhập, những người phụ nữ lại thể hiện mình ở trong tất cả các lĩnh vực. Từ chính trị đến ngoại giao, từ khoa học, nghệ thuật đến giáo dục.... đâu đâu họ cũng tạo nên những thành tích khiến cho thế giới phải nghiêng mình. Phụ nữ Việt Nam nói chung, và cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường THCS Yên Nghĩa nói riêng, không chỉ giỏi trong công việc nhà mà còn tích cực tham gia và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong lĩnh vực giáo dục.
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trinh– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Tiết mục “Hà Nội mùa thu” của các Thầy, Cô thập niên 8x

“Và tôi cũng yêu em” qua phần trình bày của thập niên 6x

Thập niên 9x thể hiện ca khúc “Xinh tươi Việt Nam”

Phần thi trình diễn áo dài của Tổ Khoa học Tự nhiên
     Trong những năm qua, đội ngũ giáo viên nữ trường THCS Yên Nghĩa đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều cô giáo đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''.
Phần thi văn nghệ kết hợp trình diễn áo dài của Tổ Văn phòng

Tổ Khoa học Xã hội xuất sắc giành giải Nhất phần thi trình diễn áo dài
     Hơn lúc nào hết, các nữ cán bộ giáo viên vẫn luôn sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực mọi phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua những khó khăn để có thể tiếp tục đến trường, đến lớp. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của nhà trường nói riêng - Các đồng chí sẽ mãi là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô điểm vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.
Trò chơi “Tâm đầu ý hợp” với sự tham gia của các cặp đôi
     Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường THCS Yên Nghĩa kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới. Chúc các bậc phụ huynh và học sinh nữ toàn trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và học tập tốt!