THCS Yên Nghĩa

https://thcsyennghia.edu.vn


Tri ân các anh hùng liệt sĩ của học sinh THCS Yên Nghĩa

Tri ân các anh hùng liệt sĩ của học sinh THCS Yên Nghĩa
     Tối 25/7, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ của phường.
     Tham dự buổi lễ có đại diện của Đảng ủy, HĐND, UBND cùng đại diện các gia đình thương binh, liệt sĩ và nhân dân trong phường, Ban giám hiệu và giáo viên, học sinh trường THCS Yên Nghĩa.
                         
   
     Tham gia chương trình "Lễ thắp nến tri ân" là một hoạt động thường niên, nằm trong công tác giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ học sinh của nhà trường.
 
Cô giáo Hoàng thị Thu Trinh - Hiệu trưởng nhà trường cùng các em học sinh dâng hương tại đài tưởng niệm các liệt sĩ.
 
Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền - Bí thư Chi đoàn cùng các em học sinh thắp hương viếng mộ các liệt sĩ.

     Mỗi ngọn nến được thắp lên là sự gửi gắm tấm lòng tri ân, là tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ.
          
  
     Năm tháng trôi qua, sự hi sinh của các Anh hùng liệt sĩ là một thiên anh hùng ca bất diệt, mãi mãi ghi vào trang sử vàng oanh liệt của dân tộc. Những ngọn nến, những nén nhang của tuổi trẻ dâng lên ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của nhân dân Việt Nam, của Bộ đội Cụ Hồ và của các thế hệ cha anh đang yên nghỉ tại nơi đây. Tuổi trẻ Yên Nghĩa xin hứa nguyện xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng nhà trường, xây dựng quê hương Yên Nghĩa, xây dựng Thủ đô, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.  

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây